Sàn Huobi là gì? Sàn Huobi có lừa đảo không? Sàn huobi có scam không?

Sàn Huobi là gì? Sàn Huobi có lừa đảo không? Sàn huobi có scam không?


Không có ai khẳng định được việc sàn Huobi có lừa đảo trong tương lai hay không, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại một số nội dung phân tích cơ bản sẽ tạo nên sự uy tín của Sàn, ví dụ như vốn đầu tư, người đứng sau, thời gian phát triển, trong quá trình vận hành có ổn định hay không, giao dịch trên sàn có bảo mật hay không?.... đó là những yếu tố cơ bản để khẳng định hiện tại sàn Huobi có uy tín?

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua thông tin dưới đây:

Trả lời

 Huobi Global là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào năm 2013, có trụ sở tại Singapore. Huobi trong tiếng Trung Quốc đại lục (Mandarin) nghĩa là "tiền tệ", hiểu theo nghĩa đen, sàn Huobi là sàn giao dịch tiền tệ.

Huobi chiếm gần 90% tổng số giao dịch Bitcoin và là một trong ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Trung Quốc.

Sau khi Trung Quốc ban hành các lệnh cấm giao dịch tiền điện tử và Bitcoin, Huobi vẫn tập trung vào các mô hình kinh doanh mới cho phép giao dịch tiền điện tử và ra mắt các dịch vụ ở Mỹ.

Hiện tại Huobi là một trong số 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, với hơn 510 thị trường đang hoạt động và 20 thị trường chưa được xác nhận, với hơn 90 loại tiền điện tử được niêm yết trên sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi tập trung chủ yếu vào các thị trường Châu Á, với các văn phòng tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Hồng Kông và trụ sở chính tại Singapore. Văn phòng Huobi tại Trung Quốc được duy trì và hoạt động như nền tảng tư vấn và nghiên cứu blockchain.

Vậy sàn Huobi có uy tín hay không?

Kể từ khi được thành lập vào năm 2013 đến nay, sàn Huobi chưa có bất kỳ vi phạm an ninh nào, cũng chưa có tin tức nào liên quan đến sàn bị tấn công. Nói đến bảo mật, sàn tuân thủ các thực tiễn tốt nhất trong ngành, có đến 98% tiền của các nhà đầu tư được lưu trữ trong kho lạnh. Ngoài ra sàn còn có quỹ bảo vệ các nhà đầu tư, quỹ này được sử dụng để hoàn trả tiền cho nhà đầu tư bị ảnh hưởng trong trường hợp nếu sàn bị tấn công.


Nội dung trên mang tính chất tham khảo, hãy đầu tư thông minh nhé!

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn