Coin sUSD là gì? SUSD Coin có lừa đảo scam không?

 Coin sUSD là gì? SUSD Coin có lừa đảo scam không?


sUSD là một stablecoin trên nền tảng Synthetix, với giá trị được neo theo đồng đô la Mỹ với tỷ lệ 1:1 thông qua nguồn cấp dữ liệu giá được cung cấp bởi Chainlink. Đây là loại stablecoin sử dụng tiền mã hoá làm tài sản thế chấp. Cụ thể, người dùng có thể đúc mã thông báo sUSD bằng cách stake mã thông báo SNX vào hợp đồng thông minh. Mã thông báo sUSD sau đó có thể được sử dụng trên nền tảng Synthetix để giao dịch với các tài sản tổng hợp khác.

Synthetix network token (SNX) là gì?

Synthetix Network Token hay còn gọi tắt là SNX. Synthetix là một giao thức thanh khoản phái sinh được phát triển trên nền tảng với Ethereum. Đây là ứng dụng cho phép phát hành và giao dịch tài sản tổng hợp. Các tài sản tổng hợp này được thế chấp bởi token SNX. Nói cách khác, SNX chính là các mã thông báo cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản khác. Một số các loại tài sản mà chúng ta có thể kể đến như vàng, Bitcoin, Đô la Mỹ, TESLA và AAPL trong chuỗi khối Ethereum.

Ai là người đứng sau SNX?

Mỗi đồng tiền điện tử đều có một đội ngũ đứng sau để phát triển nó. Người dùng thường nhìn vào những người này để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. Synthetix Network Token (SNX) được phát triển bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong lĩnh vực đồng tiền ảo. Đội ngũ cốt lỗi của Synthetix Net là một nhóm đa ngành. Trong đó phải kể đến một số người với tiểu sử tiêu biểu như sau:

Kain – người sáng lập SNX:

Trước khi ra mắt Synthetix, Kain đã xây dựng nền tảng thanh toán tiền điện tử lớn nhất tại Úc, với khối lượng giao dịch hàng chục triệu.

KAIN - NGƯỜI SÁNG LẬP SNX

Justin Moses – CTO:

Justin là cựu Giám đốc Kỹ thuật tại MongoDB và có kinh nghiệm quan trọng trong việc thiết kế và triển khai các hệ thống có tính sẵn sàng cao ở quy mô.

Jordan Momtazi – Phó giám đốc quan hệ đối tác:

Jordan có nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng và phát triển kinh doanh trong thanh toán trực tuyến, anh ấy đã cấu trúc nhiều giao dịch doanh nghiệp khi còn ở Paypal.

Clinton Enni – Kiến trúc sư chính của SNX:

Clinton có 18 năm kinh nghiệm trong công nghệ phần mềm và là cựu Kiến trúc sư trưởng tại JPMorgan Chase trong công nghệ giao dịch.

Charlie Karaboga – Trưởng phòng sản phẩm:

Charlie có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các nhóm sản phẩm và phân phối hàng đầu ở Châu Âu và Úc .. Ông đã quản lý một số lần ra mắt quốc tế cho các sản phẩm có hàng triệu người dùng.

Garth Travers – Quản lý truyền thông:

Garth tốt nghiệp ngành Truyền thông tại Đại học Sydney và có kinh nghiệm quản lý mạng lưới thanh toán quốc gia.


Ảnh được chụp tính tới thời điểm ngày 04/02/2022Với những thông tin trên hiện tại đồng sUSD vẫn tương đối là uy tín, tuy nhiên trong tương lai không có ai biết chắc được đồng tiền này sẽ đi về đâu, vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ và đầu tư thông minh nhé!


Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn